เกี่ยวกับเรา

บริษัท ทะเลทรัพย์ กรุ๊ป จำกัด

บริษัททะเลทรัพย์กรุ๊ปจำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายทั้งปลีกและส่งสินค้าหลากหลายประเภทในกลุ่มเทคโนโลยี ทั้งระบบโซล่าเซลล์และอุปกรณ์ติดตั้ง กล้องวงจรปิด ระบบไม้กั้นรถยนต์ ชุดมอเตอร์ประตูรีโมท ระบบควบคุมเข้าออกประตู Access Control รั้วไฟฟ้า ระบบโทรศัพท์ คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ Network ระบบไฟฟ้าโรงงาน ระบบ Control system
พร้อมงานบริการออกแบบติดตั้งทั้งด้านระบบความปลอดภัย ระบบไฟฟ้าโรงงาน งานติดตั้งเดินสายสัญญาณ สายไฟ สาย Network
เช่น กล้องวงจรปิดที่มีหลายรุ่นหลายขนาดให้เลือกใช้งานตามความต้องการ ระบบกล้องอ่านป้ายทะเบียนรถยนต์ กล้อง Speed Dome ที่สามารถหมุนได้ 360 องค์ศา รวมทั้งระบบกล้องวงจรปิดที่เปลี่ยนมุมมองในช่วงเวลากลางคืนในที่มืดให้มีสีสันสวยงามสมจริงมากขึ้น งานระบบสัญญาณกันขโมย ระบบผ่านเข้าออกประตู หรือ Access Control ด้วยบัตรและลายนิ้วมือแสกนใบหน้ารหัสผ่านและสามารถรวมระบบ Time Attendance เข้ามาทำงานร่วมกับอุปกรณ์ของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ออกแบบให้คำปรึกษาประเมินการใช้ไฟฟ้าและติดตั้งระบบโซล่าเซลล์ และขนานไฟฟ้าให้พร้อม เรายังมี Solution สำหรับการเก็บข้อมูลใช้ไฟฟ้าจากมิเตอร์ไฟฟ้าหรือ AMR มิเตอร์พร้อมอบรมการใช้งานให้กับลูกค้าที่สนใจ สะดวกสำหรับเจ้าของอพาร์ทเม้น โรงแรม คอนโด หรือหอพักต่างๆ
งานออกแบบและติดตั้งรั้วไฟารอบๆ โรงงาน โครงการหมู่บ้าน บ้านพักอาศัยและสถานที่สำคัญที่ต้องการป้องการกันบุกรุก
งานออกแบบและติดตั้งระบบการเข้าออกโครงการหมู่บ้านอพาร์ทเม้นผ่านระบบไม้กั้นอัจฉริยะ ด้วยระบบบัตร Bluetooth ที่อ่านได้ระยะไกลมากถึง 20 เมตร หรือจะเป็นระบบอ่านป้ายทะเบียนเข้าออกสะดวกและยังจำกัดผู้พักอาศัยที่ต้องการนำรถเข้าไปจอดในสถานที่ที่จำกัด
นอกจากนี้เรายังมี Computer Laptop และ Desktoop เกรดโรงงานเพื่อให้ลูกค้าได้เลือกใช้งานตรงตามหน้างาน พร้อมอุปกรณ์เชื่อมต่อเครือข่าย Network พร้อม Server ให้บริการ
งานออกแบบและติดตั้งระบบโทรศัพท์ทั้งระบบ Analog ระบบ Hybrid และระบบ IP พร้อมการดูแลและบริการหลังการขายจากช่างผู้ชำนาญการพร้อมให้คำปรึกษาฟรี

ทุกปัญหา ทุกโซลูชั่นที่ลูกค้าต้องการและอยากได้เรามีให้ทุกๆ คำตอบที่นี้ ปรึกษาเราได้ฟรี ดูหน้างานให้ฟรี อยากได้โซลูชั่นแบบไหน หรือต้องการจะทำ Project อะไรที่อยากให้เราไปศึกษาและนำเสนอ เรายินดีให้บริการทุกท่านที่นี้

ทำไมต้องเลือกเรา

สินค้ามีคุณภาพ จากแบรนด์ชั้นนำ

ดูแล Support หากสินค้ามีปัญหา

คุ้มค่า คุ้มราคา เหมาะกับการใช้งาน

บริการรวดเร็ว ติดตั้งภายใน24ชม